Casio G-Shock và Baby –G cùng đặt lên bàn cân so sánh

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc nào giữ G-shock và Baby-G.  Bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ hoàn hảo có thể đứng lên những khó khăn của cuộc sống? Cả 2 mẫu đồng hồ này điều rất chắc chắn và khỏe khoắn. Casio Baby-G và Casio G-Shock điều có thể chịu nước với độ sâu từ 100-200m và  chịu mọi sự va chạm hay rơi rớt bên ngoài.

Đồng hồ Baby-G là phiên bản nhỏ của đồng hồ G-Shock. Nên 2 dòng đồng hồ này cũng có nét tương đồng tuy nhiên qua đó cũng tạo ra sự khác biệt nên bạn hãy quyết định thật kỷ trước khi mua hàng. Cùng chúng tôi đem chúng đi so sánh.

1. Phân tích sự khác nhau

Một trong những khác biệt lớn nhất giữa 2 đồng hồ này là G-Shock dành cho nam và Baby-G dành cho nữ. Chính vì thế mà kích thước dây đeo và mặt đồng hồ cũng khác nhau để phù hợp hơn với nam giới và nữ giới. Và đặc biệt là trên “khuôn mặt” của Baby-G thường không sâu như phiên bản của đồng hồ dành cho nam giới.

Phân tích sự khác nhau

Kháng nước – đồng hồ G-Shock thường có khả năng kháng nước lên đến 200m. Trong khi đó đồng hồ Baby-G chỉ có thể kháng nước ở độ sâu 100m. Điều này sẽ làm cho những người yêu thích độ sâu lặn biển thích thú vì có thể thỏa sức vui đùa mà không cần sợ rằng đồng hồ sẽ bị hư hỏng hay thấm nước.

Màu – phiên bản của nam giới là những chiếc đồng hồ rất ít màu sắc chỉ có đen, đỏ, bạc, xám và trắng. Trong kho đó phiên bản dành cho nữ có rất nhiều màu sắc, bạn có tìm thấy những chiếc đồng hồ màu đỏ, hồng, xanh, trắng, tím , đen, xanh và bạc. Điều này cho phép phụ nữ chon cho mình nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với bất kỳ bộ trang phục nào. 

2. Hai dòng đồng hồ này có những điểm chung nào?

Ngoài cái nhìn kiểu dáng đẹp và độ bền vô đối , hai phong cách đồng hồ có một vài đặc điểm chung , như:

Chịu nhiệt độ – Một số những chiếc đồng hồ có thể chịu được nhiệt độ thấp tới -20 độ C .

Đèn điện phát quang – Các đèn nền trên hai loại đồng hồ cho phép bạn thưởng thức chúng bất cứ lúc nào không có vấn đề gì thời gian trong phát sáng.

Tự động Lịch – Những chiếc đồng hồ Casio được lập trình , do đó bạn sẽ không chỉ biết được thời gian , mà còn lịch cực kỳ chính xác. Trong khi số năm tự động lịch được lập trình chính xác cho đến năm 2099

Tuổi thọ pin lâu – Casio G-Shock và Baby-G cả hai đi kèm với pin lâu dài. Bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ cho đến cả thập kỷ trước khi bạn cần phải thay thế chúng .

Đồng hồ bấm giờ – Bạn đang trong kỳ thi chay hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn tăng cơ bắp hay giảm cân? Với những chiếc đồng hồ này bạn có thể canh thời gian trong những buổi tập thể dục của bạn

. Hai dòng đồng hồ này có những điểm chung

Cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ, bạn sẽ tận hưởng tất cả các tính năng độc đáo có sẵn cho bạn từ dòng đồng hồ Casio. . Nếu bạn là một người phụ nữ, bạn có thể tận hưởng những cú sốc G truyền thống cho một sự tinh tế nam tính và có tất cả các chuông và còi bạn cần, và nếu bạn là một người phụ nữ, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời như nhau, nhưng với một phụ nữ hơn và đầy màu sắc phụ kiện.


Bài viết liên quan