Giá Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng

Casio G-Shock là dòng đồng hồ cực hót của Casio. Tuy nhiên, giá của đồng hồ G-Shock lại là vấn đề được khách hàng quan tâm. Từ những câu hỏi chung chung như “đồng hồ G Shock giá bao nhiêu” hay chi tiết hơn như “giá đồng hồ G-Shock protection”,…Được rất nhiều người đặt ra trên các diễn đàn.

Nhìn chung, giá đồng hồ Casio G Shock chính hãng dao động trong khoảng từ 1 triệu cho tới trên 10 triệu đồng, tùy vào kiểu dáng, chất lượng và tính năng của sản phẩm. Đồng hồ G shock nói đắt có, rẻ có, tầm trung cũng có. Vậy thực chất, đồng hồ g-shock gia bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ trong bài viết này!

Giá của đồng hồ G Shock là bao nhiêu?

Phải nói rằng, chưa có hãng đồng hồ nào đa dạng phân khúc giá hơn so với Casio. Từ những mẫu đồng hồ giá rẻ dưới 1 triệu, cho tới những mẫu vài chục triệu, thậm chí là cả trăm triệu, Casio đều góp mặt.

Giá của đồng hồ G Shock là bao nhiêu?

Mức giá của đồng hồ g-shock càng cao, đồng nghĩa với việc chức năng của nó càng nhiều. Bạn có thể sẽ cảm thấy bất ngờ vì những tính năng được trang bị trên chiếc g-shock cao cấp như: Nhiệt kế, dữ liệu tính toán ngân hàng, từ điển,…

Sốc trước độ “mênh mông” giá đồng đồng hồ Casio g-shock chính hãng

Phải nói rằng, chưa có dòng sản phẩm nào đọ được sự phân cấp giá cả với G shock. Từ 2-3 triệu, 5-10 triệu, vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu, G shock đều có mặt.

Tùy vào phân khúc giá, các sản phẩm có sự khác biệt về chất liệu và tính năng. Giá của đồng hồ G-shock càng cao, chức năng càng nhiều, càng độc. Với những chiếc đồng hồ G – shock giá cao, chắc chắn bạn sẽ phải “choáng váng” với tính năng của nó như: nhiệt kế, dữ liệu tính toán ngân hàng, từ điển…

Đắt và sang trọng bậc nhất của G-shock phải kể đến dòng sản phẩm MR-G. Những siêu phẩm có kim dạng Analog như đồng hồ truyền thống, được làm từ Titanium – chất liệu đặc biệt trong trong ngành công nghiệp vũ trụ. Mỗi chiếc MR-G có giá lên tới 3000$.

Đắt và sang trọng bậc nhất của G-shock

Tại Việt Nam, đồng hồ G Shock chính hãng giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam, đồng hồ G Shock có mức giá phổ biến dao động trong khoảng từ 2 cho đến 8 triệu đồng. Tất cả những mẫu G Shock dù đắt hay rẻ đều có đặc điểm chung như sau:

  • Pin trâu: Pin của G-Shock thường sử dụng được từ 3 – 5 năm, riêng dòng G-shock Tough Solar có thể sử dụng được trong vòng 6 – 7 năm.
  • Độ chịu nước: Mức chịu nước của G shock từ 10ATM trở lên.
  • Chống sốc, chống va đập: Nói về khả năng chống sốc và chống va đập thì G shock vô đối rồi, để ô tô chèn qua vẫn không hề hấn gì.
  • Chức năng hiển thị: Giờ, lịch ngày – thứ, báo thức, giờ thế giới,…

G Shock hàng chính hãng thông thường có giá từ 1,4tr cho tới 50tr. Một câu hỏi đặt ra: G Shock hàng xách tay giá bao nhiêu? Trả lời: G shock hàng xách tay thường sẽ có giá thấp hơn giá chính hãng khoảng từ 30-45%. Khách hàng có thể lấy giá chính hãng để tìm ra giá hàng xách tay. Tuy nhiên hàng xách tay không có bảo hành, khách hàng cân nhắc khi mua sản phẩm này..

Đồng hồ G-shock rất nhiều mẫu mã giá chỉ từ 2.8 triệu

Là một “HOT TREND” của giới trẻ trong vài năm gần đây, việc tìm kiếm một mẫu đồng hồ G-shock 2-8 triệu ở Việt Nam không hề khó.

Còn nếu bạn muốn sở hữu những công nghệ đỉnh cao hơn, bạn có thể chọn những sản phẩm G shock ở phân khúc cao hơn.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, chat subiz ngay bên dưới hoặc gọi tới Hotline: 0903150315, maidongho.com luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn!


Bài viết liên quan