So Sánh Orient với ba ông lớn Casio, Citizen và Seiko trong làng Đồng Hồ Nhật Bản

Bốn cái tên Citizen, Seiko, Casio, Orient là những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đang được giới đồng hồ yêu thích và lựa chọn rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Chúng có một điểm chung đó là có độ bền bỉ, chính xác và tỉ mỉ từng chi tiết –  điều đã mang đến thành công dành cho công nghệ chế tạo đồng hồ Nhật Bản.

Trong số đó, Orient là mẫu đồng hồ được coi là tuyệt tác số 1 của công nghệ chế tác đồng hồ. Vậy, bạn có muốn biết sự khác biệt của Orient làm nên sự kỳ diệu so với các dòng đồng hồ Nhật Bản khác không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. So với Casio.

Sự danh tiếng của đồng hồ Casio đến từ sự quen thuộc, thân thiện với người dùng. Các mẫu đồng hồ rất quen thuộc như Casio Standard, Casio G-Shock.

Các mẫu đồng hồ rất quen thuộc

Còn đối với Orient, sự danh tiếng của chúng ở điểm, đây không phải mẫu đồng hồ thuộc hạng quá sang nhưng có thiết kế đậm chất Á châu, với mặt đồng hồ số La Mã, mặt tròn từ kính sapphire cao cấp, cùng cơ chế bộ máy có thể nhìn thấy tại vị trí 8 giờ tạo nên sự cuốn hút đến kỳ thay cho những chiếc Orient.

2.  So với Citizen.

Citizen và Orient đều tạo được một phong cách rất trẻ trung, cá tính, lịch lãm cho người sử dụng. Và đằng sau chúng là những câu chuyện dài về sự nỗ lực và sự thành công.

Khi nói về dòng Citizen, đây là mẫu đồng hồ đã và đang tạo nên một trào lưu mới trong làng công nghê chế tạo đồng hồ  – dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời thay cho năng lượng pin. Thế nhưng, tuổi thọ của chúng không thể so sánh với Orient.

Dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời

Với bộ máy chạy bằng năng lượng pin, một chiếc Orient chính hãng  sẽ cùng bạn chung sống đến chục năm. Cùng độ chống nước thấp nhất là 30m, còn đối với đồng hồ lặn có thể lên đến 200m, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm đeo chúng trong mọi hoàn cảnh, điều kiện thời tiết.

3. So với Seiko.

Hãng đồng hồ Seiko có xuất xứ từ Nhật Bản, được biết đến là nổi tiếng về độ bền, thiết kế tốt và giá cả rất cạnh tranh nhất trên thị trường thế giới. Seiko đã sáng chế ra những chiếc đồng hồ phù hợp cho cả nam và nữ vô cùng bắt mắt và tinh tế. Những chiếc đồng hồ này rất chính xác trong việc cập nhật các múi giờ.

Đồng hồ chính hãng mang tên Orient đều tuyệt vời nhất

Đặc biệt, trên mặt của những chiếc Orient thì được khắc lên những hình khắc khác nhau thể hiện sự đa dạng từ phương diện nguyên liệu và công nghệ chế tạo. Những mong muốn, khát vọng của những nghệ nhân luôn được ẩn chứa đằng sau từ cái tên Orient. Hơn nữa, với hoạt động của 1 động cơ vô cùng hoàn hảo, Orient có độ chính xác không khác gì một chiếc Seiko nổi tiếng cả.

Mọi thứ đối với chiếc đồng hồ chính hãng mang tên Orient đều tuyệt vời nhất, đánh bại dễ dàng các đối thủ khác trên thị trường. Tất cả đã tạo nên 1 chiếc Orient xứng đáng là bá chủ của đồng hồ Nhật Bản. Hãy tự mình khám phá đi nhé!


Bài viết liên quan