Mua dây da pháp ZRC ở đâu?

ZRC là nhãn hiệu dây da hàng đầu Thế giới tới từ Cộng hòa Pháp, với hơn 109 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp dây da thay thế cho các loại đồng hồ đeo tay và được bán tại hơn 15.000 cửa hàng trên khắp 5 châu lục. ZRC chiếm 65% thị phần cung cấp dây da cho các hãng đồng hồ trên toàn cầu với hơn 4000 mẫu dây da khác nhau nằm trong 130 bộ sưu tập đặc biệt.

Hiện nay, các dây đeo tay của đồng hồ làm bằng da thuộc được chế tạo rất đẹp, nếu được chăm sóc cẩn thật, chúng có thể giữ được độ bền trong một thời gian. Tuy nhiên, vì là một chất liệu hữu cơ nên tuổi thọ của dây da bị giới hạn bởi các tác động từ môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo cùng với sự hao mòn sẽ làm dây da bị lão hóa nhanh chóng.

Các dây đeo tay của đồng hồ làm bằng da

 Để bảo quản tốt dây da của đồng hồ và hạn chế dây da bị phai màu và mục nát cần tránh để chúng ở những nơi có độ ẩm cao, không nên đeo đồng hồ dây da khi rửa tay, tiếp xúc với nước hoặc đi dưới trời mưa.

Dây da có một cấu trúc phức tạp, thẩm thấu được và không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa, và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất này có thể làm hư hại đến dây. Khi thấy dây da của đồng hồ bị rạn nứt, mục nát cần thay ngay bằng dây da mới có kích cỡ tương đương tránh để dây da bị đứt đột ngột đồng hồ sẽ bị rơi, vỡ dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác của đồng hồ.

Cách để bạn có thể thay dây da đồng hồ

Sẽ có lúc bạn phải thay đổi chiếc dây da đồng hồ đã quá cũ của mình. Hoặc ngay từ lúc mua bạn cũng không ưng ý màu da cơ bản của chiếc đồng hồ và quyết định thay đổi. Nhưng bạn hoàn toàn không biết nên thay dây da đồng hồ ở đâu để bảo đảm hàng tốt và chất lượng, đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ của mình. Hãy tham khảo ý kiến gợi ý của chúng tôi bên dưới nhé !

Chúng tôi có 2 cách để bạn có thể thay dây da đồng hồ của mình:

Cách 1– Tự thay đổi dây da của mình, lưu ý là bản thân cần có công cụ chuyên dụng, hơi phức tạp và phiền phức nhưng có thể tiết kiệm tiền công thay

Cách 2– Đến cửa hàng thay dây da đồng hồ chính hãng. Điều quan trọng của cách này là bạn cần tìm đến nơi thay thế và sửa chữa uy tín có kinh nghiệm. Cách này tiện lợi hơn.

Những yếu tố quan trọng khi chọn lựa thay dây da đồng hồ

Những yếu tố quan trọng khi chọn lựa thay dây da đồng hồ khiến bạn hài lòng:

- Bạn cần phải quyết định màu sắc, kích thước và chất liệu loại da mới phù hợp với tổng thể thiết kế

- Bạn cần phân biệt giữa hành chính hãng và hàng kém chất lượng để có quyết định mua dây da phù hợp với yêu cầu của mình.

- Nếu không chắc chắn mình có thể thay thể được thì tìm nơi thay giúp bạn tránh hư hỏng. Hoặc nếu chọn thay thế tại cửa hàng thì cần tìm nơi có đội ngũ chuyên nghiệp và có uy tín.

Hãy đến với chúng tôi! Tại hệ thống maidongho.com , Quý khách dễ dàng tìm được dây da thay thế cho đồng hồ của mình với nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp, chất lượng, chính hãng 100% với giá bán hợp lý.


Bài viết liên quan