Đồng hồ Citizen chính hãng ở đường Hậu Giang

Đồng hồ CITIZEN là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản, và là thương hiệu đang rất được ưa chuộng, nổi tiếng, xếp vào những thương hiệu cao cấp của thị trường Việt Nam. Chính bởi sự nổi tiếng và được ưa chuộng nên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những chiếc đồng hồ Citizen fake, đồng hồ Citizen giả, kém chất lượng.

Giữa hàng chục, hàng trăm cửa hàng, showroom bán đồng hồ, để tìm được một cửa hàng bán đồng hồ chính hãng thì rất khó để biết. Thật may mắn nếu bạn đang ở đường Hậu Giang và có ý định mua đồng hồ chính hãng thì bài viết này là cái duyên kết nối bạn và chúng tôi. Nhân tiện chúng tôi gửi bạn lưu làm sao để sử dụng Citizen Eco-drive.

Maidongho với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện đồng hồ, chúng tôi rất tự tin để tư vấn, lựa chọn và cung cấp cho quý khách những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Đến với Mai Đồng Hồ, chúng tôi không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng chính hãng, mà chúng tôi còn trao cả niềm tin vào đôi tay của bạn bằng sự chân thành và tận tâm nhất.

Mai Đồng Hồ tự hào là TOP  địa chỉ uy tín cung cấp các loại đồng hồ chính hãng đến từ  các thương hiệu nổi tiếng như Đồng hồ casio, Đồng hồ Citizen, Đồng hồ Orient,… Bạn có thể tham khảo các showroom của chúng tôi tại các địa chỉ bên dưới để được tư vấn và lựa chọn:

  • Showroom 1: 246 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • Showroom 2: 253 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • Showroom 3: 71 Hậu Giang, P. 5, Q. 6, TP.HCM.
  • Showroom 4: 35 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (song song với đường Phan Xích Long)

Website: https://maidongho.com/

Email: maidongho1410 @gmail.com

Hotline: 0903.150315

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-drive

Eco – Drive là công nghệ độc quyền, mang tính đột phá của hãng đồng hồ CITIZEN. Với mục tiêu “ở đâu có ánh sáng, ở đó có quyền lực”, Citizen nhanh chóng trở thành hãng đồng hồ đi đầu trong công cuộc cách mạng xanh và là hãng đầu tiên áp dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng.

Nếu bạn đang sở hữu hoặc đang muốn mua một chiếc đồng hồ CITIZEN Eco-Drivenhưng còn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này thì chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ để bạn tham khảo nhé!

Khi sử dụng đồng hồ loại nào thì cũng cần lưu ý để nó được bền lâu, nhưng công nghệ Eco-drive của CITIZEN  là một công nghệ mới, độc quyền của hãng, thân thiện với môi trường sinh thái của chúng ta. Các bạn lưu ý khi sử dụng đồng hồ không cần thay pin này nhé.

Đồng hồ Eco-drive  hoạt động bằng năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nào, cả tự nhiên và nhân tạo. Năng lượng được sạc khi đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng. Khi được nạp đủ năng lượng đồng hồ có thể duy trì hoạt động trong điều kiện thiếu sáng đến 6 tháng.

Đồng hồ hoạt động bằng cách kết hợp một tế bào năng lượng mặt trời tạo ra điện từ bất kỳ nguồn ánh sáng bất kỳ. Năng lượng được tích trữ trong một cục pin gọi là pin sạc. Kỹ thuật này giành được danh hiệu thân thiện với môi trường:

– Loại bỏ sự cần thiết phải thay pin

– Pin sạc không sử dụng bất kỳ kim loại độc hại nào

– Không có chất độc hải được sử dụng trong quá trình sản xuất

1. Bảo dưỡng

Đồng hồ dùng năn lượng nên không cần thay pin nhưng để máy móc hoạt động trơn tru thì nên kiểm tra định kỳ. Với đồng hồ Eco-drive  tốt nhất khoảng 2 năm một lần nên mang ra trung tâm bảo hành để bảo dưỡng và lau dầu.

Đồng hồ công nghệ Eco-Drive hoạt động bằng năng lượng ánh sánh từ bất kỳ nguồn nào, như ánh sáng mặt trời, thậm chí là ánh sáng đèn neon. Việc sạc năng lượng hoàn toàn tự động khi Đồng hồ được tiếp xúc với ánh sáng. Khi được sạc đầy năng lượng đồng hồ Eco-Drive có thể hoạt động từ 4 tháng đến 5 năm trong điều kiện thiếu sáng tuỳ theo model.

Tấm bảng tiếp nhận năng lượng ánh sáng và pin tích trữ năng lượng có thể hoạt động lên đến 20 năm. Pin không dùng thuỷ ngân, nên không gây hại cho môi trường. Đây là công nghệ đặc trưng của Citizen.

2. Chế độ tiết kiệm năng lượng

Đôi khi, kim giây được nhìn thấy chạy rất nhanh, sau đó quay lại hoạt động bình thường. Điều này có thể xảy ra khi đồng hồ Eco-Drive được che dưới ống tay áo của bạn. Trong các trường hợp, chẳng hạn như bị bỏ lại trong bóng tối, với tính năng tiết kiệm điện, nó sẽ dừng lại để tiết kiệm năng lượng. Khi hấp thu được ánh sáng, nó sẽ bắt kịp với thời gian hiện tại bằng cách di chuyển rất nhanh theo thông tin đã được lưu giữ bên trong đồng hồ.

Một số tính năng khác của đồng hồ cũng có thể tạm dừng hoạt động để tiết kiệm năng lượng và sẽ tự động hoạt động bình thường trở lại khi được tiếp năng lượng từ các nguồn ánh sáng.

3. Cách nạp năng lượng cho đồng hồ Eco Drive

Mặc dù không phải là một vấn đề thường xuyên xảy ra, qua kiểm tra và xác nhận được đồng hồ Eco-drive  bị hư hỏng do nhiệt độ quá cao trong thời gian sạc. Cảnh báo được đưa ra trong cuốn sách hướng dẫn không phải chịu những chiếc đồng hồ với điều kiện nơi nhiệt độ có thể vượt quá 140 độ Fahrenheit. Các ví dụ được đưa ra là: sạc đồng hồ trên bảng điều khiển của một chiếc xe, sử dụng bóng đèn sợi đốt hoặc sử dụng một bóng đèn Halogen.

Khi sạc tránh ánh nắng mặt trời gây gắt, có thể sạc ánh nắng buổi sáng hoặc xế chiều. Hoặc có thể sạc qua ánh sáng đèn neon, cách bóng đèn khoảng 20cm.

4. Không cần thay pin nghĩa là không cần bảo trì?

Điều này không đúng, bất kỳ đồng hồ nào cũng cần được bảo trì. Với những đồng hồ chống nước, để duy trì sự chịu nước tốt, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế các loại ron sau mỗi 2 năm. Vì nó sẽ bị chai và xuống cấp trong khi đang được sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu chùi dầu máy và kiểm tra bộ sạc sau mỗi 2-3 năm sử dụng tại các trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ uy tín.


Bài viết liên quan