Lịch sử phát triển của hãng đồng hồ Skagen - Đan Mạch

Sự hoàn hảo trong từng chi tiết, thiết kế tinh xảo, vẻ đẹp dài lâu và chất lượng sản xuất tuyệt hảo với mức giá hấp dẫn của đồng hồ đeo tay SKAGEN đang tạo nên một chuẩn mực thiết kế mới cho thị trường đồ phụ trang cao cấp.

Giữa vùng Scandinavia xa xôi, khởi hành từ bán đảo Jutland nằm tại cực bắc của Đan Mạch, xuôi về phương đông và rẽ những con sóng của biển Kattegat và Skagerak, tọa lạc một làng chài nhỏ đẹp như tranh với cái tên SKAGEN. Nơi đây, thời gian như ngừng lại, mọi âm thanh dường như tan biến và thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ khiến bạn ngỡ ngàng. Vẻ đẹp đó, lúc dữ dội, khi lại dịu êm, sự phi thường của biển cả hòa quyện với sự hùng vĩ của núi non, tất cả được tôn vinh trong nguồn sáng hoàn hảo tại SKAGEN, đã lôi cuốn biết bao tâm hồn sáng tạo.

Nơi đây, với sự thanh khiết của đất trời, vẻ đẹp hoàn hảo của tự nhiên cùng những nét lãng mạn do con người tạo dựng, những thiết kế Đan Mạch đã tìm được nguồn cảm hứng độc đáo, và những sản phẩm của SKAGEN DESIGNS đã ra đời.

Nét đẹp thanh lịch cùng vẻ sang trọng hiếm có chính là những điểm nổi bật tìm thấy tại những sản phẩm đồng hồ đeo tay SKAGEN. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật đến từ đất nước Đan Mạch này:

Logo của SKAGEN DESIGNS là biểu tượng cho sự gặp gỡ của biển Skagerak và biển Kattegat quanh làng chài Skagen.

Sự hoàn hảo trong từng chi tiết, thiết kế tinh xảo, vẻ đẹp dài lâu và chất lượng sản xuất tuyệt hảo với mức giá hấp dẫn của đồng hồ đeo tay SKAGEN đang tạo nên một chuẩn mực thiết kế mới cho thị trường đồ phụ trang cao cấp.

Ngay bây giờ, đã đến lượt bạn bạn có thể sở hữu ngay cho mình những sản phẩm tuyệt đẹp này để cảm nhận vẻ đẹp thanh lịch đến từ xứ sở ĐAN MẠCH.

Vào năm 1987, Herik và Charlotte Jorst đã đến Mỹ từ quê hương Đan Mạch và mang theo giấc mơ: sở hữu một công ty của riêng mình. Skagen Designs đã được thành lập bởi hai người con của thành phố Copenhagen với nguyên tắc những sản phẩm có thiết kế đẹp và chất lượng cao có thể được tạo ra tại một mức giá hợp lý.

Năm 1998, Đồng hồ của Công ty Skagen Designs đã thành công ở Đan Mạch.

Năm 1999, Công ty Skagen Designs là một trong những doanh nghiệp nhỏ đang tăng trưởng nhanh nhất ở Mỹ. Ngày nay Mỹ là thị trường lớn nhất trên toàn thế giới của công ty Skagen Designs.

Bắt đầu từ năm 2000, Công ty Skagen Designs mở rộng phân phối quốc tế và đã được giới thiệu thành công tại một số quốc gia ở Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Úc, Đức, Anh, Phần Lan, Pháp, Na Uy, Thụy Điển và CH Séc.

Ngày nay Đồng Hồ Skagen được bán tại hơn 60 quốc gia và đại diện trên hơn 20 hãng hàng không.


Bài viết liên quan