Đồng hồ Olym Pianus - Yêu từ cái nhìn dầu tiên

Olym Pianus là sự kết hợp giữa quy trình lắp ráp thủ công theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ và máy móc hiện đại của Nhật Bản. Olym Pianus sản xuất với tinh thần luôn mang đến cho mọi người những mẫu đông hồ tốt nhất và được ưa chuộng nhất.

Olym Pianus đều sử dụng những vật liệu tốt nhất hiên nay như mặt kính bằng kính Sapphire chống trầy xước cao rất hiếm có ở các dòng đồng hồ phân khúc bình dân, vỏ bằng thép không gỉ 316L, dây đeo bằng da và được mạ vàng PVD hiện đại nhất hiện nay nên rất bền màu ( Mạ vàng PVD: Đây là công nghệ cao cấp dùng trong ngành chế tác đồng hồ. Kỹ thuật mạ này giúp cho các lớp mạ trên đồng hồ rất bền, đồng hồ có thể sử dụng được từ 5 đến 7 năm mà vẫn giữ được vẻ sáng loáng, sang trọng)

Với phân khúc giá rẻ và tầm trung đồng hồ Olym Pianus chỉ có giá nằm trong khoảng 2 đến 10 triệu đồng với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và phong cách tùy từng loại thiết kế, chất liệu,... Mức giá này rất phù hợp với mức thu nhập của đa số người dân Việt Nam . nên có thể hiểu vì sao đồng hồ Olym Pianus lại nổi tiếng tại thị trường Việt Nam đến thế.

Olympia Star và Olym Pianus có rất nhiều đặc điểm chung độc đáo sẽ thuyết phục bạn muốn có được chiếc đồng hồ này.

Chức năng Open Heart: Một số mẫu đồng hồ của OP có tính năng Open Heart với thiết kế vô cùng tinh xảo, giúp bạn cảm nhận được từng chuyển động nhịp nhàng, tinh tế diễn ra bên trong đồng hồ. Với khả năng tích trữ cót lên tới 40h, bạn không cần phải lo tới đồng hồ ngừng hoạt động trong một thời gian dài. Đây là điểm sáng giá mà khó một chiếc đồng hồ cơ phân khúc phổ thông có được.

Chống nước: với khả năng chịu nước trung bình từ 30M tới 50M, bạn không cần phải lo lắng trong sinh hoạt hằng ngày với nước.

 


Bài viết liên quan